หนุ่มๆคอนเฟิร์ม เหตุผลที่อยากมีแฟนอวบ

เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่ผู้ชายที่ควงคู่มากับสาวๆหุ่นอวบ เอวกลม เป็นที่น่าอิจฉาในสายตาคนโสดทั่วไป จะว่าไป ช่วงหลังๆเทรนด์สาวอวบก็มาแรงในกลุ่มผู้ชายเหมือนกันนะคะ เจ๊ก็เลยไปทำการสอบถามเพื่อนๆ ว่าทำไมถึงได้ชื่นชอบสาวหุ่นอวบ หรือสาวไซส์ XL ขอบอกเอาไว้ก่อนว่า เรื่องนี้เป็นความชอบส่วนบุคคล ใครที่ไม่ชอบก็ไม่ผิดนะจ๊ะ
1. ได้จับแบบเต็มมือ ไม่ว่าจะจับตรงไหนมันก็เต็มไม้เต็มมือ จะจับหน้าอกก็นุ่มแน่น จะจับหีก็อวบอูมไม่แพ้กันเลย แบบในหนังโป๊ไทยที่นางเอกมีน้ำมีนวล ทำให้หนุ่มๆเขาหลงใหลสาวอวบกันล่ะค่ะ แต่ข้อนี้ต้องยอมรับจริงๆ เพราะสาวอวบมองมุมไหนก็ดูนุ่ม และยังมีสัดส่วนที่ชัดเจน โดยเฉพาะหน้าอกที่นูนออกมากำลังดี ยิ่งมองยิ่งเพลิน หนุ่มๆเขาเลยหล้าที่จะเทใจให้กับสาวอวบเพราะเหตุผลในเรื่องของสัดส่วนที่ชัดเจน น่ามอง และยังเย้ายวนให้จับต้องอีกต่างหาก
2. ก้นสวยกลม อีกหนึ่งจุดเด่นของการมีแฟนเป็นสาวอวบ ก็คือการได้จับบั้นท้ายดินระเบิดแบบตอนหนังโป๊ไทยมันน่าจับสุดๆ สะโพกหนา และยังมีส่วนโค้งเว้าให้ผู้ชายได้ลูบไล้จับถือ ยิ่งสาวอวบคนไหนที่สะโพกผาย มีบั้นท้ายที่กลมเด้ง ก็เป็นที่น่าอิจฉาในกลุ่มผู้หญิงด้วยกัน จะใส่เสื้อผ้าหรือกระโปรง ก็ดูเข้ารูปเข้าทรง จะแต่งตัวแบบไหน ก็เห็นสัดส่วนร่างกายที่สวยงามได้ง่าย จะจับแต่งชุดแนวเซ็กซี่ หรือแต่งเป็นสาวหวาน ก็สวยงามน่ามอง
3. ผิวสวยสดใส ข้อดีของความอวบก็คือ ผิวของสาวๆเหล่านี้จะมีความเต่งตึง และมีน้ำมีนวลเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะสัมผัสด้วยมือ หรือสัมผัสด้วยปากก็มีความนุ่มนิ่มลื่นไหล อยากจะจูบอยากจะจับทั้งวัน แต่สาวๆก็ต้องระวังเรื่องเซลลูไลท์เอาไว้ด้วยนะจ๊ะ รวมทั้งรอบแตกที่ผิว หมั่นบำรุงด้วยครีม และทาน้ำมันมะกอกเป็นประจำ ผิวจะได้สวยเนียนไปแบบนี้นานๆ รวมทั้งสาวอวบที่ยังไม่ใหญ่มาก ก็ต้องดูแลผิวพรรณอยู่เป็นประจำด้วยเหมือนกัน การบำรุงนี้จะทำให้ผิวเรายิ่งสดใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี
4. มีเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว เวลาหาร้านกินข้าวก็ไม่ต้องมานั่งเซ็งเพราะแฟนกลัวน้ำหนักขึ้น เมื่อคุณมีแฟนที่เป็นสาวอวบ เท่ากับคุณมีเพื่อนร่วมกิน ร่วมเที่ยวที่ดีคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารแนวไหน หรือจะเป็นอะไร เธอก็สามารถกินได้ไม่มีเกี่ยง สนุกไปกับการกินได้ตามที่คุณต้องการ ต่างจากสาวผอมที่กินน้อย คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดเมื่อเธอกินเสร็จแล้ว แต่คุณยังอยากจะหาอะไรกินต่ออีกสักหน่อย
เหตุผล 4 ข้อนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้นนะจ๊ะ สาวอวบคนไหนที่ยังไม่มีแฟนก็มั่นใจได้เลยว่า คุณจะต้องเจอคนที่ดีแน่นอน และมั่นใจเอาไว้เสมอ ไม่ว่าจะอ้วน ผอม หรืออวย ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้ตัวเองได้ค่ะ