ท่าร่วมรักใหม่ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ดียิ่งขึ้น

เคยรู้สึกเบื่อกับท่าเดิม ๆ ที่ใช้เวลาทำเรื่องอย่างว่าบ้างหรือไม่ แน่นอนว่ามันต้องมีบ้างอยู่แล้วถ้าเราทำอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ อยู่ทุกวัน ไม่ใช่แค่เราที่เบื่อคุณภรรยาสุดที่รักก็คงรู้สึกไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก และถ้าหากปล่อยไปไว้อย่างนี้เรื่อย ๆ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จะสั่นคลอนและถึงจุดแตกหักเอาได้ง่าย ๆ นะครับ วันนี้ผมจึงมีท่าเด็ดแปลกแหวกจากเดิมที่ได้มาจากหนังอาร์มาแนะนำให้คุณผู้ชายเอาไปลองใช้กันดูนะครับ รับรองว่าสาว ๆ ของคุณจะต้องติดใจจนขอเบิ้ลอีกแน่นอนเลย
The Face Off
ท่าที่รามักจะเห็นได้บ่อยจากหนังอาร์แนวคู่รักนะครับ เพราะเป็นท่าที่จะทำให้คู่รักนั้นสามารถใกล้ชิดกันได้มากขึ้นและรู้สึกอบอุ่นเมื่อทำกิจกรรมเข้าจังหวะไปได้สักพักนึงแล้ว โดยท่านี้สามรถทำได้ง่าย ๆ ครับเพียงแค่ให้ฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้หรือขอบเตียงก็ได้ แล้วจากนั้นฝ่ายหญิงก็ขึ้นคร่อมข้างบนและเอามือโดบกอดฝ่ายชายเอาไว้ เมื่อทุกอย่างเข้าที่แล้วก็เริ่มสอดใส่และควบขี่ได้เลยครับ แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแค่ฝ่ายหญิงที่คุมเกมได้ในท่านี้จะครับ เพราะฝายชายก็สามารถจับก้นฝ่ายหญิงยกขึ้นแล้วกระแทกลงเพื่อเพิ่มความแรงและความลึกได้เช่นกัน
Heir to the Throne
เป็นอีกสุดยอดท่าร่วมรักที่เรามักเห็นนางเอกหนังอาร์ทั้งหลายมีความสุขกับมันสุด ๆ โดยทำได้เพียงแค่ให้ฝ่ายหญิงเป็นคนนั่งบนเก้าอี้แล้วอ้าขากว้าง ๆ จากนั้นก็ให้ฝ่ายชายเข้ามาสอดใสและบรรเลงรักได้ทันที โดยที่ระหว่างบรรเลงอยู่นั้นฝ่ายหญิงจะสามารถมองเห็นภาพตรงหว่างขาทำให้มีอารมณ์เพิ่มขึ้นได้ และฝ่ายชายที่มือว่างอยู่ยังสามารถใช้นิ้วกลางและนิ้วนางสอดเข้าไปพร้อมกับน้องชายแล้วงอนิ้วเพื่อกระตุ้นจุด G-spot ไปพร้อมกันได้ หรืออาจเล่นกับปุ่มคริสตอริสของเธอไปด้วยก็ได้เช่นกันเพราะการถูกกระตุ้นจากทั้งสองทางนั้นสามารถทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงฝั่งฝันได้ไม่ยากเลยล่ะครับ
Man best friend
ท่านี้ทำได้โดยการให้ฝายหญิงนอนคว่ำและยกสะโพกสูงขึ้น จากนั้นให้ฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลังซึ่งรับรองเลยว่าจะเข้าไปได้ลึกสุดใจเลยล่ะครับ ลึกจนสามารถทำให้น้องชายของเราสัมผัสกับปากมดลูกได้โดยตรงรับรองได้ว่าเสียวสุด แต่ควรระวังเรื่องความรุนแรงเอาไว้สักหน่อยนะครับเพราะถ้าแรงมากเกินไปจะทำให้สาว ๆ เจ็บแทนที่จะรู้สึกดีได้นะครับ
The Cat
ท่านี้ทำได้ง่าย ๆ มากเลยครับแค่เพียงให้ฝ่ายหญิงนอนราบบนที่นอน จากนั้นให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบนเลื่อนตัวไปให้โคนน้องชายได้สัมผัสกับปุ่มคริสตอริสของฝ่ายหญิง จากนั้นก็ฝ่ายหญิงเอาขาโอบรัดต้นขาของฝ่ายชายไว้แล้วกดให้อวัยวะเพศของทั้งสองมรแรงดันซึ่งกันและกัน จากนั้นเริ่มขยับเบา ๆ อย่างนุ่มนวลเสริมความเสียวได้ด้วยการให้ฝ่ายชายร่อนเอวเป็นวงกลม รับรองเลยครับว่าสาว ๆ ที่สามารถเสร็จได้ในท่ามิชชันนารีนั้นจะเสร็จด้วยท่านี้ไม่ยากเลยทีเดียว