ชอบโชว์จนได้เรื่อง

สวัสดีทุกคนนะคะวันนี้มิ้นอยากจะมาขอเล่าเรื่องเสียวที่มิ้นได้ไปเจอมา มิ้นเป็นคนภาคเหนือค่ะเลยทำให้มิ้นเป็นคนขาวแถมยังสูงด้วยห้าอกก็คัพซีเอวเล็กสะโพกผายเรียกได้ว่าพอดีไปทุกสัดส่วน เดินไปไหนก็มักจะมีคนมองคนแซวเป็นประจำจนมิ้นชินแล้วค่ะ ผู้ชายในมหาลัยที่มิ้นเรียนก็จะมาจีบมิ้นเป็นประจำแต่มิ้นไม่คบกับใครหรอกค่ะเปลืองตัว

ส่วนเรื่องวันนี้ที่มิ้นอยากจะมาเล่าให้ทุกคนฟังมันเป็นเรื่องความชอบส่วนตัวของมิ้น มิ้นจะเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มาก ๆ ที่ห้องมิ้นจะมีหนังโป๊ฟรีเก็บไปเยอะมากโดยเฉพาะหนังโป๊ฟรีที่ผู้หญิงเล่นกับของเล่น แล้วถ้า  มิ้นชอบหนังโป๊ฟรีเรื่องไหนมิ้นก็จะไปซื้อของเล่นตามหนังโป๊ฟรีเรื่องนั้น จนตอนนี้ห้องมิ้นมีทั้งควยปลอม ไข่สั่น เวลาดูหนังโป๊ฟรีก็จะเอามาให้ด้วยเป็นเรื่องปกติสำหรับมิ้นเลย มิ้นเป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์ทางเพศแทบจะตลอดเวลาตอนมิ้นอยู่คอนโดมิ้นก็จะแก้ผ้าล่อนจ่อนบางทีก็เอาไข่สั่นยัดในหีไว้ด้วย เวลานอนก็มักจะเสียบควยปลอมไว้แล้วคิดว่าตัวเองแสดงเป็นนางเอกหนังโป๊ฟรีด้วยก็มี ส่วนเวลาไปข้างนอกมิ้นก็มักจะใส่กระโปรงแต่มิ้นจะไม่ใส่กางเกงในแต่เลือกที่จะใส่ควยปลอมแบบที่มีสายรัดเป็นเข็มขัดไว้ไม่ให้มันหลุดออกมาแล้วมิ้นก็จะต้องเตรียมผ้าผืนนึงไว้เช็ดตอนที่น้ำเงี่ยนมันไหล ยิ่งตอนไปเรียนมันทำให้มิ้นได้โชว์มากกว่าเดิมเพราะมิ้นจะไม่ใส่เสื้อในไปเรียนใครจะมองก็มองเถอะเพราะมิ้นไม่แคร์อยู่แล้ว

จนวันเกิดเรื่องเป็นวันเสาร์มิ้นจะชอบไปช่วยตัวเองในโรงหนังแต่มิ้นจะเลือกเวลาดึกหน่อยเพราะจะไม่ค่อยมีคนแล้วมิ้นจะเลือกซื้อแถวหลังเพราะราคาแพงไม่ค่อยมีใครซื้อเท่าไหร่เวลาทำอะไรจะได้สะดวก แต่วันนั้นมันกลับไม่ปกติเพราะว่ามันมีผู้ชายกลุ่มนึงมานั่งขนาบข้างของมิ้นทั้งสองด้าน มิ้นจะลุกออกไปก็ลุกไม่ได้เพราะมิ้นปลอดเข็มขัดที่ควยปลอมแล้วถ้าลุกมันคงลงได้ส่ายอยู่ข้างล่างแน่นอน มิ้นเลยว่าทนจนหนังจบแล้วเดี๋ยวพวกเขาก็ไปแต่ที่ไหนได้พอหนังฉายไปสักพักทั้งสองข้างเริ่มยื่นมือมาขยำนมมิ้น มิ้นตกใจมากแต่ก็ไม่กล้าร้องเพราะพวกมันมากันหลายคนมากมิ้นเลยปล่อยให้มันทำตามใจพวกมันค่อย ๆ ปลดกระดุมเสื้อของมิ้นแล้วมันก็จับมือมิ้นมัดไว้ข้างหลังตอนนี้เหมือนมิ้นกำลังแอ่นอกให้มันซะอย่างงั้น จากนั้นมันก็เริ่มล้วงมือเข้าไปในกระโปรงมิ้นดูเหมือนมันตกใจที่เจอควยปลอมอยู่แต่สักพักมันดันสวนขึ้นมาจนติดมดลูกเลยค่ะมิ้นจุกมาก ๆ แต่ก็มีอารมณ์มาก ๆ เหมือนกัน มันเอาควยปลอมกระแทกหีมิ้นจนมิ้นเสร็จค่ะ มันเลยอาควยปลอมออกแล้วอุ้มมิ้นขึ้นไปค่อยควยมันแทนมันกระเด้ามิ้นสักพักน้ำก็แตกแต่ว่ามันไม่ใช่แค่คนเดียวสิคะพวกมันมากันสิบกว่าคนมิ้นต้องโดนพวกมันอุ้มส่งต่อกันไปเรื่อยบางคนก็กัดหัวนมมิ้น บางคนก็ดูดนมมิ้นจนเป็นรอยแดง มันกระเด้ากันแรงมาก ๆ จนมิ้นรู้สึกจุกเลยค่ะแถมเจ็บหีไปหมด