ถ้าแฟนใครทำแบบนี้แสดงว่าเขารักคุณคนเดียวแน่นอน

เราจะมีวิธีสังเกตได้ยังไงบ้างนะว่าผู้ชายคนไหนที่เขารักจริงหรือว่าผู้ชายคนไหนที่เขาเข้ามาเพื่อที่จะหลอกเรา วันนี้เราจะมาช่วยกันหาคำตอบให้ทุกคนได้รู้กันว่าเราต้องสังเกตอย่างไรว่าผู้ชายคนไหนที่เข้ามาเพราะรักจริง ไม่ได้เข้ามาเพื่อหวังฟัน เพราะว่ามีผู้หญิงหลายคนแล้วนะที่ถูกถ่ายหนังโปเวลาที่มีอะไรกับแฟนเพราะว่าสมัยนี้มีผู้ชายมากมายที่จีบสาวเพื่อที่จะมีเซ็กส์แล้วก็ถ่ายหนังโปไปขายตามกลุ่มหนังโปต่าง ๆ หรือบางทีก็จะเอาหนังโปนี้มาข่มขู่หญิงสาวให้ขายบริการหรือไม่ก็ให้ถ่ายหนังโปไปอีกเรื่อย ๆ ดังนั้นถ้าเจอคนที่ไม่ได้รักเราจริงๆ ให้รีบถอยห่างเลยดีกว่า มาดูกันเลยว่าผู้ชายที่รักจริงเขาเป็นแบบไหน
ข้อที่หนึ่งพร่ำเพ้อว่ารักตลอดเวลา ผู้ชายที่พูดกับแฟนของตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าผมรักคุณนั่นก็เพราะว่าเขารักผู้หญิงคนนั้นอย่างจริงใจ คำ ๆ นี้ไม่ได้หลุดออกมาจากปากผู้ชายง่าย ๆ เลยนะเพราะว่าเมื่อไหร่ที่เขาพูออกไปมันจะเหมือนเป็นการผูกสายสัมพันธ์ถึงแม้จะยังไม่พร้อม เพราะนั้นหากว่าผู้ชายคนไหนกระซิบข้างหูคนรักด้วยคำ ๆ นี้แสดงว่าเขารักคุณและอยากจะคบกับคุณต่อไปอีกนานแสนนานเลย
ข้อที่สองแชร์ความลับให้คุณได้รู้ทุกอย่าง ปกติแล้วผู้ชายไม่คิดจะแขร์พฤติกรรมที่เป็นความลับให้ใครได้รู้หรอกโดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังดูใจด้วยเพราะว่าเขาอาจจะกลัวว่าคุณเตลิดเปิดเปิงไปกับการกระทำที่สุดแสนจะบ้าระห่ำที่เขาเคยทำให้อดีต เพราะฉะนั้นตลอดระยะเวลาของการดูใจมันก็คือการสร้างภาพที่จะทำให้อีกฝ่ายนั้นประทับ แต่เมื่อไหร่ที่เขารู้แล้วว่าเขาได้เจอกับคนที่ใช่และเริ่มไว้ใจในความรักของคุณเขาก็จะเริ่มแชร์อดีตที่ผ่านมาที่เขาอาจจะเคยผิดพลาดมาแล้ว และถ้าหากว่าคุณได้เริ่มฟังเรื่องแบบนี้ตั้งแต่ตอนที่คบกันใหม่ ๆ คุณก็อาจจะไม่ชอบใจนักอาจจะถึงขั้นรับไม่ได้ที่จะคบกับเขาต่อ แต่ที่สำคัญเขาอยากจะแสดงออกต่อคุณว่าเขาจริงใจเขาไม่อยากให้คุณมารู้ทีหลังไม่อยากให้คุณต้องมาคอยจับพิรุธให้มารู้ทีหลัง
ข้อที่สามแนะนำให้คนในครอบครัวรู้จักอย่างเป็นทางหาร เมื่อผู้ชายคนไหนบอกกับผู้หญิงที่เป็นแฟนของตัวเองว่าอยากจะพาเขาไปทำความรู้จักกับคนในครอบครัวนี่ก็ค่อนข้างที่จะยืนยันได้แล้วนะว่าผู้ชายรักผู้หญิงคนนี้จริง ๆ เพราโดยธรรมชาติของผู้ชายมักจะไม่ค่อยอยากจะแนะนำผู้หญิงที่ยังไม่คิดจริงจังให้กับครอบครัวรู้จักมากนัก นอกจากจะมีเหตุจำเป็นและสำคัญเท่านั้น สรุปได้อย่างง่าย ๆ เลยก็คือผู้ชายมักอยากจะพาผู้หญิงคนที่เขาคิดว่าดีที่สุดมาเจอกับพ่อแม่ ครอบครัวของเขาได้รู้จักเพราะนี่คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยสร้างสายสัมพันธ์ในความรักได้ดีมากยิ่งขึ้น