ยังซิงก็ขายได้ เพราะพรหมจรรย์มีราคา

พรหมจรรย์ หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า “ซิง” เป็นเรื่องที่มีหลากหลายความคิดเห็นเกี่ยวกับซิงอยู่มาก ถ้าคุณมองเป็นเรื่องวัฒนธรรม การเก็บพรหมจรรย์หีเอาไว้ก็ยังเป็นค่านิยมที่ทำกันอยู่ เช่น ครอบครัวชาวจีนที่ลูกสาวจะต้องบริสุทธิ์ เพื่อเก็บพรหมจรรย์หีเอาไว้ให้สามีในวันแต่งงาน อะไรแบบนี้ก็พบได้มากในหลายๆประเทศเหมือนกัน รวมทั้งประเทศไทยเอง ก็ยังมีกลุ่มอนุรักษ์ความเป็นไทย ออกมาโจมตีคนที่อยู่ก่อนแต่งอยู่บ้าง แต่ในช่วงหลังที่ผ่านมา ประเทศไทยเริ่มยอมรับการอยู่ก่อนแต่งกันมากขึ้น เพราะไม่แปลกหรอกถ้าคู่แฟนจะเห็นหีกันก่อน สุดท้ายแล้วถ้าคุณแต่งงานกันไป ก็ต้องเห็นอะไรๆกันอยู่ดีนั่นแหละ ต่อให้ความเชื่อหรือค่านิยมของคนสมัยก่อนจะมีมากเท่าไหร่ แต่คนรุ่นใหม่ก็มีมากขึ้นทุกวันเหมือนกัน วันนี้ เราจะมาพูดถึงมูลค่าของพรหมจรรย์กัน เชื่อว่าหลายๆคนที่ยังเก็บซิงเอาไว้ให้แฟนหรือสามีในอนาคต บางคนก็ใช้วิธีอื่นในการร่วมรักโดยไม่ต้องสอดใส่หี ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณทั้งคู่นั่นแหละ แต่คุณจะเชื่อไหม ว่าพรหมจรรย์มีราคา มีมูลค่า สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวของคุณได้ด้วย
เราจะพาคุณมาดูการขายพรหมจรรย์ของนางแบบสาว Mahbuba Mammadzada เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่จากบ้านเกิดประเทศอาเซอร์ไบจานเพื่อมาทำงานเป็นนางแบบ มาบูบาได้สร้างความฮือฮาขึ้นมา เพราะเธอประกาศจะขายความซิงให้กับผู้ชายที่ยอมจ่ายเงินสูงถึง 85 ล้านบาท เธอได้ทำการประกาศขายลงในเว็บไซต์ Cinderella Escorts โดยมีเหตุผลในการขายซิงหีเธอต้องการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และใช้เป็นเงินทุนสำหรับการเป็นนางแบบในอเมริกา ต้องยินดีกับเธอเพราะปัจจุบันมีคนวางมัดจำค่าเปิดซิงเอาไว้แล้ว เป็นเงิน 10% ถ้ามองเรื่องมูลค่า ถือว่าหีสามารถสร้างเงินได้มหาศาลเลย เรื่องนี้อาจจะทำให้คุณเปลี่ยนมุมมองในเรื่องเซ็กส์ไปได้มากทีเดียว เธอไม่ใช่คนแรกที่ประกาศขายพรหมจรรย์ ก่อนหน้านี้มีสาววัยรุ่นจากอเมริกาประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อนำเงินมารักษาแม่ แต่ราคาไม่ได้สูงเท่านี้ นับว่าเป็นการหาเงินที่รวดเร็ว และยังหาได้มากมายมหาศาล ส่วนหนึ่งเพราะเธอมีโปรไฟล์เป็นถึงนางแบบคนดัง จึงมีคนสนใจเยอะ
เรื่องการขายซิงหี ไม่ได้เกิดขึ้นในต่างประเทศเท่านั้น แต่ในไทยเอง มูลค่าของหีที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานถือว่าสูงอยู่เหมือนกัน เพราะยังมีหญิงสาวอีกหลายคนที่ประกาศขายพรหมจรรย์ผ่านโซเชียลมีเดีย เพื่อหาเงิน และเป็นใบเบิกทางเข้าสู่การเป็นไซด์ไลน์ หรือสาวขายบริการ ต้องยอมรับว่ามันมีหลายๆเรื่องที่เรายังไม่รู้จริง ๆ ในปัจจุบันคงไม่มีใครมาคอยพูดถึงเรื่องซิงไม่ซิงแล้วเพราะโลกของเรามันเปิดกว้างไปไกลหนังอาร์เกาหลีก็ได้รับการยอมรับมากขึ้นนักแสดงหนังอาร์เกาหลีก็ดีรับการให้เกียรติบางคนก็มองหนังอาร์เกาหลีเป็นศิลปะมันจึงทำให้หลาย ๆ คนหันมาสนใจกับหนังอาร์เกาหลีมากขึ้นแต่ที่พัฒนาขึ้นเห็นว่าจะไม่ใช่หนังอาร์เกาหลีเพียงอย่างเดียวยังมีแอพต่าง ๆ อีกมากมายที่เปิดให้คนสามารถใช้ร่างกายในการหาเงิน