วิธีมัดใจหนุ่มรุ่นน้อง

สาว ๆ หลายคนที่มักจะชอบเด็กรุ่นน้องแต่ก็ไม่เคยที่จะกล้าเข้าไปจีบหรือว่าบางคนเข้าไปจีบทีไรก็กินแห้วหรือนกออกมาก่อนทุกทีไอ้ครั้นจะรอให้เขาเข้ามาทักเราก่อนมันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยากซะเหลือเกิน การจีบผู้ชายก็ว่ายากแล้วนะแต่นี่อะไรเราต้องมาตามจีบเด็กรุ่นน้องไปอีกแต่ถ้าคุณได้เคยดูหนังโป๊ที่นักแสดงหนังโป๊ผู้หญิงอายุมากกว่านักแสดงหนังโป๊ผู้ชายนั่นก็แสดงว่ามันก็ยังเหลือหนุ่ม ๆ ที่ยังชอบสาวอายุมากอยู่ยังไงล่ะเขาถึงได้ยังทำหนังโป๊แบบนี้อยู่แล้วคุณคิดว่าดาราหนังโป๊เขามีอะไรดีที่ดึงดูดให้เหล่าหนุ่มน้อยมาสนใจได้อาจจะเป็นหน้าตาหรือการวางตัว แต่ถ้าคุณยังไม่รู้จะทำยังไงถึงจะมัดใจหนุ่ม ๆ ได้นั้นวันนี้เราจะมาบอกวิธีที่จะใช้มัดใจหนุ่มรุ่นน้องกันสักหน่อย

ข้อที่หนึ่งอย่าออกอาการมากจนเกินไป ถึงแม้ว่าเราจะชอบเขามาก ๆ และอยากได้เขามาครอบครองมากขนาดไหนเวลาที่เจอหน้ากันก็อย่าเผลอไปทำตัวกรี๊ดกร๊าดออกหน้าออกตาจนดูน่าเกลียดเพราะนอกว่ามันจะทำให้เขากลัวแล้วมันยังเป็นการลดคุณค่าของตัวคุณเองด้วยทำให้คุณดูไม่น่าเชื่อถือมากขึ้นไปอีกเสียด้วยซ้ำ

ทางที่ดีคือคุณต้องตั้งสติให้ดีค่อย ๆ พูดคุยกับเขา ค่อย ๆ เต๊าะเขาไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบหรอพยายามรักษาความน่าเชื่อถือของตนเองเอาไว้ให้ดีเพราะว่ามันจะเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลเลยที่เดียว

ข้อที่สองเข้ากับเพื่อนของเขาได้ ปัญหาเรื่องเพื่อนก็เป็นอีกหนึ่งปัญหายอดฮิตที่ทำให้หลาย ๆ คู่ต้องทะเลาะกันเลย การที่เราต้องเข้ากับเพื่อนของอีกฝ่ายให้ได้ถือว่ายากแล้วแต่นี่ดันเป็นเพื่อนที่อายุน้อยกว่าเราอีกมันก็จะยิ่งยากเข้าไปใหญ่ยิ่งคุณสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยแล้วชอบไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสองมากกว่าที่จะต้องไปเป็นกลุ่มแต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณซื้อใจเพื่อนของเขาได้จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก ๆ เพราะคุณจะดูเป็นคนที่เข้าใจเขาและสามารถเข้ากับสังคมแวดล้อมของเขาได้คบไปแล้วก็มีแต่ความสบายใจและวางใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาที่ทำให้เขาหงุดหงิดกวนใจอย่างแน่นอน

ข้อที่สามอย่าทำตัวแก่ ถึงเราจะมีอายุมากกว่าเขาก็จริงแต่คุณก็อย่าไปคิดว่าคุณแก่เด็ดขาดเพราะว่าความคิดนั้นจะส่งผลต่อจิตใจและร่างกายของคุณเองและที่สำคัญอย่าลืมที่จะดูแลตัวเองให้ดีเด็ดขาด อย่าปล่อยตัวเองให้โทรม อย่าเครียดไปซะทุกเรื่องเพราะบางเรื่องก็ไม่ควรจะเก็บมันมาจริงจังกับชีวิต ถ้าคุณมัวแต่เครียดมันจะทำให้คุณนั้นน่าเบื่อสายตาของเขาก็ได้หัดหัวเราะเฮฮาซะบ้างรับรองได้เลยว่าเหยื่อหนุ่มของคุณนั้นจะติดกับคุณได้ง่าย ๆ เลยล่ะ