เล่นเสียวกับสาวรับใช้

สวัสดีครับผมชื่อธนา หรือคุณหนูธนาของที่บ้านซึ่งขอเล่าก่อนว่าผมนั้นเป็นคนมีฐานะทางบ้านค่อยข้างที่จะดีมากพอสมควรเนื่องจากพ่อและแม่ผมนั้นมีธุรกิจเป็นของตัวเองซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจค่อนข้างใหญ่พอสมควรจึงทำให้บ้านของผมนั้นเป็นบ้านหลังใหญ่ที่สุดในละแวกนี้โดยในบ้านพ่อแม่ของผมจะจ้างป้าแจ๋ว ซึ่งพ่อกับแม่ผมจ้างเข้ามาเพื่อเป็นแม่บ้านไว้ค่อยดูแลเรื่องอาหารให้กับผมและครอบครัวซึ่งจะมีลุงหมายเป็นพ่อบ้านดูแลเรื่องความสะอาดภายในบ้านและสวน ซึ่งลุงหมายมีลูกสาวอยู่คนหนึ่งได้พามาอยู่ที่บ้านของผมด้วยซึ่งลูกสาวของลูกใหม่นั้นมักจะช่วยป้าแจ๋วทำอาหารอยู่เสมอเธออายุน้อยกว่าผมประมาณ 2-3 ปีครับ แต่เธอเป็นเด็กเรียบร้อยมากไม่ค่อยสุงสิงกับใครเลยแม้แต่กับผมเองเธอก็ไม่ค่อยคุยกับผมครับยกเว้นว่าผมจะเรียกใช้เธอดูลักษณะแล้วเธอเป็นเด็กเรียบร้อยตั้งใจเรียนเพราะเห็นลุงหมายคอยพูดว่าลูกสาวแกเรียนได้ผลการเรียนดีมาตลอดแต่ด้วยความยากจนไม่มีปัญญาส่งเรียนต่อจึงให้กู้เรียนและลูกสาวแต่ก็ตั้งใจเรียนมาเพื่อให้ได้กู้ต่อไป
ซึ่งความจริงแล้วผมก็สนใจลูกสาวของลุงหมาอยู่มากพอสมควรเพราะเธอมีหน้าตาที่สะสวยมีผิวพรรณที่ดูสะอาด และยิ่งเธอเป็นคนไม่ค่อยพูดแล้วยิ่งทำให้ผมสนใจเธอมากขึ้นและอยากจะรู้จักเธอมากขึ้นกว่านี้ด้วยครับแล้ววันนี้ผมใช้ให้เธอเข้ามาเก็บกวาดในห้องนอนของผมเพราะในห้องนอนของผมนั้นมีสิ่งสกปรกและฝุ่นมากมายด้วยความที่ผมทำงานแล้วใช้ไม่ได้ผมก็ฉีกกระดาษนั้นทิ้งไปทั่วห้องไม่เรียกเธอขึ้นมาแล้วนั้นเธอก็ตั้งใจทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว ไม่มีการพูดคุยอะไรเลยครับ
และเมื่อเธอทำความสะอาดห้องของผมจนเสร็จเรียบร้อยแล้วผมได้เดินไปปิดประตูห้องและล็อคประตูห้องของผมเพื่อไม่ให้ใครเข้ามาขัดความสุขของผมและนั่นเองซึ่งเมื่อผมล็อคประตูห้องนั้นเธอก็ได้สะดุ้งตัวโยงขึ้นมาผมกล่าวกับเธอว่าไม่ต้องกลัวผมจะดูแลตัวเองผมไม่รอช้าเดินเข้าไปจูบปากเธอและใช้มือทั้งสองข้างบีบเค้นหน้าอกเธออย่างเบามือและดันเธอไปนอนบนเตียงนอนของผม ผมค่อยๆจูบปากเธออย่างแผ่วเบาและค่อยๆเลื่อนปากของผมลงมาตามซอกคอและเนินอกท้องท้องน้อยจนกระทั่งถึงหีของเธอผมไม่รอช้าดึงกางเกงตัวเองออกเพื่อเอาควยมาถูกับรูหีของเธอเมื่อน้ำหีของเธอนั้นไหลของมาเยอะพอสมควร ผมก็เริ่มที่จะสอดใส่และซอยหีเธออย่างเมามันเราทั้งคู่ครางออกมาพร้อมกัน หีของเธอคับแน่นมากเลยครับผมเสียวจริงๆ ผมซอยเข้าออกอย่างถี่ๆซึ่งทำให้ผมมีความสุขมากเลยจริงๆครับและด้วยหีแน่นๆของเธอทำให้ผมเสร็จเร็วแต่คงไปด้วยความเสียวไปทั้งควยเลยครับ