เอากับพี่เขย

เลวไหมคะที่เราจะไปยุ่งกับพี่เขยของพี่สาวที่เป็นพี่น้องกันมานาน ดิฉันชื่อซันนี่ค่ะ จริงๆแล้วหนูไม่ค่อยรู้วิธีที่จะทำให้รักษาความรักไว้นาน ที่ให้พี่เขยยอมนอนกับตัวเองแต่ถามว่าดิฉันเปลี่ยนไปไหม ดิฉันไม่เคยเปลี่ยน เรามีโอกาสที่จะได้อยู่กับพี่เขยสองต่อสองก็ต่อเมื่อพี่สาวเข้ากะดึก ซึ่งตั้งแต่อาศัยที่บ้านนี้มักจะเห็นพี่สาวกับพี่เขยมีอะไรกันมาเสมอดิฉันก็เลยเริ่มมีความรู้สึกที่อยากจะนอนกับพี่เขยสักครั้งหนึ่งเหมือนกับฉากในหนังโป๊ ฉันอ่อยพี่เขยมาหลายครั้งแต่ไร้ซึ่งวี่แววของพี่เขย พี่เขยไม่เคยแสดงออกว่าอยากเล่นเซ็กส์กับฉัน
และคืนนั้น คืนที่พี่สาวเข้ากะดึกเป็นครั้งแรกดิฉันงัดไม้ตายขึ้นมาอ่อยพี่เขย แต่พี่เขยไม่เคยจะเล่นด้วยเลย จนดิฉันได้เดินเข้าไปหาพี่เขยพร้อมกับกอดจากด้านหลัง พี่เขยฉันสะดุ้งเล็กน้อยและบอกฉันว่าอย่าทำแบบนี้ พี่รักพี่สาวเราแค่คนเดียว พี่เห็นเราเป็นแค่น้องสาว แต่ดิฉันก็ไม่ยอม พยายามจูบปากพี่เขย ดูดคอพี่เขยแต่พี่เขยทำดีมาก แต่มือฉันไม่อยู่สุขไปลูบคลำน้องชายของพี่เขย ต่อไปนี้พี่เขยเริ่มที่จะอ่อนให้ดิฉันแล้วดิฉันคล้ำไปเรื่อยๆจนรู้สึกได้ว่าน้องชายของพี่เริ่มมีอาการแข็ง
เมื่อพี่เขยเริ่มมีปฏิกิริยาดิฉันดึงกางเกงออกฉันค่อยๆเดินเข้าไปเลียน้องชายเขาจนพี่เขยร้องเสียวออกมา ดิฉันทั้งอมทั้งดูดรูดขึ้นรูดลงอย่างเป็นจังหวะพี่เขยใช้นิ้วเขาเขี่ยหีฉันเล่น ดิฉันเริ่มเงี่ยนอย่างรุนแรงอย่างกับดูหนังโป๊แนวอีโรติกมากๆ ดิฉันร้องครางออกมาจนสุดสียงพลางบอกพี่เขยว่าเอาเลยได้ไหมหนูเงี่ยนจนจะไม่ไหวแล้วพี่เขยเข้ามาแนบชิดกับดิฉันและค่อยๆเอาน้องชายถูที่หีของฉัน และค่อยๆสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของดิฉันเอง พี่เขยค่อยๆกดสะโพกช้าๆเหมือนกำลังจะกลัวดิฉันเจ็บ ดิฉันกัดปากเลยล่ะคะเพราะมันเสียวมากเลยจริงๆพี่เขยค่อยๆเร่งจังหวะมากขึ้นดิฉันแอ่นสะโพกตอบรับแรงกระแทกจากพี่เขย พี่เขยของฉันเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆทั้งดิฉันและพี่เขยเรามีความสุขกันมากพร้อมเปลี่ยนท่าตลอดที่เป็นท่าที่ทำให้พี่เขยเข้ามาลึกที่สุด ดิฉันเอาเล็บมือจิกเข้าไปที่บริเวณหลังเขาจนเกิดแผลขึ้น แต่ยิ่งเอาเล็บจิกไปข้างหลังเมื่อไหร่ พี่เขยก็จะยิ่งกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆดิฉันชอบเซ็กส์ของเขามากค่ะ เพราะพี่เขยควยใหญ่มากฉันชอบควยของเขานะอมก็เต็มปาก นอนเอากันก็คับแน่น เราเริ่มกระทำกันอย่างเร็วขึ้นพี่เขยก็เอามือทั้งสองข้างมาบีบเค้นคลึงหน้าอกฉันพี่เขยเร่งจังหวะตลอดจนไม่นานนักน้ำขาวขุ่นก็ไหลมา เมื่อเราเสร็จกิจบนเตียงแล้วเรานั่งคุยและดูหนังโป๊ต่อกับพี่เขยสักพักและพี่เขยก็พูดมาว่าพี่รักพี่สาวเราอย่าพยายามเลยยังไงเราก็สู้พี่สาวของเราไม่ได้